Đầu tư

BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHỨNG KHOÁN ĐÂU LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG?

Bất động sản và cổ phiếu là hai trong số những khoản đầu tư phổ biến nhất thị trường hiện nay. Dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn đổ tiền vào loại hình nào.

Thứ 4, 03/11/2021

Đầu tư 206

10 SAI LẦM NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NÊN TRÁNH

Đầu tư vào bất động sản được xem là sự đầu tư thông minh, kênh trú ẩn an toàn nhưng phải đúng cách, đúng thời điểm. Nếu không sẽ phải tiền mất, tật mang”. Dưới đây là tổng hợp một số sai lầm mà các nhà đầu tư bất động sản không nên mắc phải.

Thứ 3, 24/08/2021

Đầu tư 345

5 YẾU TỐ NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Đầu tư vào phân khúc cho thuê là một cách tốt để tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường bất động sản bởi nó sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những dòng tiền ổn định. Tuy nhiên, có một vài yếu tố nên kiểm tra trước khi đầu tư vào phân khúc này.

Thứ 3, 10/08/2021

Đầu tư 265

4 CÁCH ĐỂ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẺ RA TIỀN THÔNG DỤNG NHẤT

Cho thuê:Cách kiếm tiền từ bất động sản đơn giản và nhiều người làm nhất là mua bất động sản rồi cho thuê. Bạn có thể mua một căn nhà hoặc chung cư nhỏ rồi cho người khác thuê rồi thu tiền theo tháng hay theo quý hoặc theo năm.

Thứ 6, 06/08/2021

Đầu tư 240

7 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NGẮN HẠN, LÃI CAO

Nhiều nhà đầu tư mang số tiền dành dụm cả đời đi đầu tư mảnh đất với mong muốn có thêm một khoản thu nhập, tiền dưỡng già mà chẳng biết miếng đất đó ra sao, tình trạng pháp lý như thế nào.

Thứ 2, 12/07/2021

Đầu tư 193

10 SAI LẦM HAY GẶP CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 'TAY MƠ'

“Khi mua bất động sản đầu tư, vị trí quan trọng hơn nhiều so với bản thân bất động sản đó,” Frank Valentic, nhà môi giới của Công ty tư vấn bất động sản Advantage cho biết. “Nếu đó là một bất động sản đẹp nhưng không ở vị trí tuyệt vời, với tư cách là nhà môi giới của người mua, chúng tôi thậm chí còn không xem xét đến nó. Bạn có thể thay đổi những thuộc tính khác nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của bất động sản.”

Thứ 4, 03/03/2021

Đầu tư 332

5 SAI LẦM CĂN BẢN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố may mắn với các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, kỹ năng và kiến thức mới là những điều kiện tiên quyết trên thị trường bất động sản.

Thứ 3, 02/03/2021

Đầu tư 347

5 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Quản lý một tài sản cho thuê hoặc dự án thường đòi hỏi rất nhiều thời gian và kỹ năng. Do đó, nhiều người đã chọn cách thuê các đơn vị quản lý tài sản. Tuy nhiên, việc này có thể là một sai lầm lớn với các nhà đầu tư.

Thứ 4, 06/01/2021

Đầu Tư 262

5 CÁCH LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

Không giống như các nhà đầu tư cổ phiếu và trái phiếu, chủ sở hữu bất động sản có thể sử dụng đòn bẩy để mua bất động sản bằng cách trả trước một phần tổng chi phí, sau đó trả dần số dư, cộng với lãi suất, theo thời gian.

Thứ 4, 16/12/2020

Đầu tư 314

3 KIỂU NGUỜI KHÔNG BAO GIỜ NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để tăng thêm thu nhập của bạn, nhưng nó đi kèm với chi phí lớn. Bạn không chỉ cần nhiều tiền mặt mà còn có thể tốn nhiều thời gian. Thông thường, đầu tư vào bất động sản không linh hoạt như đầu tư vào chứng khoán, nơi việc mua và bán có thể diễn ra dễ dàng và không cần quản lý hàng ngày.

Thứ 3, 15/12/2020

Đầu tư 254

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng