Giới thiệu

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:
1. Giúp người Bán sẽ bán được giá tốt nhất đúng như mình mong muốn
2. Giúp người Mua sẽ mua được như ý muốn, cả bên mua và bên bán đều đồng thuận và vui vẻ, hài hòa trong trao đổi mua bán.
3. Không tự kê giá bán nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhà (có những trường hợp khách hàng không gởi phí mà muốn tự bên chúng tôi kê giá để lấy phí dịch vụ)
4. Đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch trong việc mua bán.
5. Hỗ trợ cho khách hàng về tất cả các thủ tục hồ sơ pháp lý
6. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

ĐỐI VỚI KHÁCH BÁN – KHÁCH MUA – KHÁCH ĐẦU TƯ
ĐỐI VỚI KHÁCH BÁN: khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi, quý khách Sẽ bán được giá cao nhất, được tư vấn về mức giá đúng theo thị trường, đảm bảo không bị bán rẻ bán hố, được hỗ trợ kiến thức về thị trường và những vấn đề liên quan đến bất động sản của mình.

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được mua với mức giá hợp lý nhất, được làm việc chính chủ mà không phải sợ qua trung gian đội giá lên, được tư vấn đầy đủ về tình trạng, pháp lý, giá cả bất động sản trước khi quyết định xuống tiền mua. Đảm bảo sự hài lòng nhất khi đã mua.

ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẦU TƯ: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ về mọi thứ, được nắm rõ tình trạng khách hàng cần bán, vị trí, giá cả thị trường khu vực, thông tin quy hoạch, cơ sở hạ tầng, pháp lý…và được hỗ trợ bán lại ngay khi đã mua, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng với những sản phẩm giá tốt, vị trí đẹp, đảm bảo mang lại lợi nhuận như ý muốn.

 

 

Để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi và nhanh chóng trong việc mua bán bất động sản, batdongsanthuduc.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách trong việc ký gửi Mua – Bán – Cho thuê bất động sản tại khu vực Q.Thủ Đức.

Nhà Đất Thủ Đức là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay tại khu vực Q.Thủ Đức, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy chỉ mới “chào đời” 3 năm nhưng bằng sự NỖ LỰC – TẬN TÂM – UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP đã giúp cho dịch vụ ngày càng phát triển và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng định giá Nhà Đất và xem thông tin quy hoạch mà quý khách chưa biết bán với giá bao nhiêu cho hợp lý, nhà mình có bị quy hoạch hay không…

Đến với dịch vụ Nhà Đất Thủ Đức của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn am hiểu giá cả thị trường, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng, tận tâm chuyên nghiệp. Cam kết quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG:
– Quý khách có nhu cầu ký gửi bất động sản có thể gởi yêu cầu cho chúng tôi bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form liên hệ

– Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để yêu cầu cung cấp thông tin về tình trạng, diện tích, vị trí, giá bán, hình ảnh (nếu có), giấy tờ nhà đất…

– Tiếp theo trong vòng 24h chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà của quý khách để tiếp nhận thông tin trực tiếp từ quý khách, chúng tôi sẽ chụp hình lại nhà đất mà quý khách cần gởi bán. Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi giấy tờ nhà đất photo và chúng tôi sẽ báo chi phí cụ thể để quý khách biết. Nếu đồng ý với mức phí, chúng tôi sẽ tiến hành rao bán cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý khách đang cần gấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE 0938 91 48 78/ 0966 483 904 hoặc qua Zalo, Viber

Đến với dịch vụ Nhà Đất Thủ Đức, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Chí Phí Thấp nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu ký gửi bất động sản tại các phường trên địa bàn Q.Thủ Đức, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách kể cả những người khó tính nhất.