Kinh nghiệm

SAI LẦM CẦN TRÁNH VỚI NHỮNG NGƯỜI MUA NHÀ LẦN ĐẦU

Mua nhà có thể là một dấu mốc lớn trong cuộc đời nhiều người. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm, đôi khi họ có thể mắc phải những sai lầm cơ bản.

Thứ 2, 23/08/2021

Kinh nghiệm 311

7 DẤU HIỆU GIÚP NGƯỜI BÁN 'BẮT BÀI' TÂM LÝ NGƯỜI MUA NHÀ

Là một người có nhu cầu bán nhà, liệu bạn có nhận ra đâu là những tín hiệu của những người mua nhà triển vọng hay không?

Thứ 6, 20/08/2021

Kinh nghiệm 353

KINH NGHIỆM VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP

Mua nhà trả góp được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn sở hữu căn hộ, nhà đất để có chốn an cư. Tuy nhiên, để vay mua nhà trả góp hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Thứ 5, 22/07/2021

Kinh nghiệm 216

HẬU QUẢ CỦA VIỆC ĐI MUA ĐẤT MÀ KHÔNG ĐO ĐẠC LẠI THỬA ĐẤT VÀ KÝ GIÁP RANH VỚI CÁC CHỦ ĐẤT LIỀN KỀ

Bạn đi mua đất, chủ đất nói với bạn diện tích lô đất là 5000m2 và đưa sổ gốc cho bạn xem. Sổ gốc cũng thể hiện đúng diện tích là 5000m2. Sau khi công chứng chuyển nhượng thanh toán tiền đầy đủ cho chủ đất. Một thời gian sau do sổ đã cũ nên bạn đi làm thủ tục cấp đổi lại sổ mới. Địa chính xuống đo đạc lại thửa đất thì phát hiện thửa đất của bạn thực tế chỉ có 4000m2. Các bạn có biết lý do tại sao không?

Thứ 4, 21/07/2021

Kinh nghiệm 289

HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ ỐNG CHUẨN XÁC NHẤT

Không phải ai cũng có cơ hội xây nhà lần hai, lần ba nên phần lớn mọi người thường thiếu kinh nghiệm trong việc tính toán chi phí xây nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ước lượng chi phí xây nhà sát nhất với chi phí thực tế, giúp gia chủ chuẩn bị kỹ lưỡng cho công cuộc xây nhà của mình.

Chủ nhật, 18/07/2021

Kinh nghiệm 212

NHỮNG SAI LẦM KHIẾN NHÀ BẠN KHÓ BÁN HƠN

Nếu bạn phải bán một căn nhà thì nên có chiến lược thế nào để bán nhanh hơn. Có bao giờ bạn thắc mắc sao mình rao mãi không ai hỏi mua và nhà hàng xóm vừa rao đã bán xong. Sau đây tôi xin kể một số nguyên nhân khiến việc bán nhà của bạn trở lên khó khăn hơn:

Thứ 7, 10/07/2021

Kinh nghiệm 214

MUA NHÀ HAY THUÊ NHÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay tất cả các dự án, kể cả mua thứ cấp chúng ta đều dễ dàng vay được mức tối đa 70-80% giá trị tài sản. Có trường hợp vay tới 100%. Vậy nên vay tiền mua nhà hay ở thuê ? Nếu ở thuê thì thuê với giá bao nhiêu ? Nếu vay thì vay với mức độ như thế nào ? Các câu hỏi này lặp đi lặp lại ở n khách hàng, n bài post.

Thứ 3, 29/06/2021

Kinh nghiệm 205

5 CÁCH TÌM KIẾM NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Những nhà môi giới có thể tìm kiếm những tài sản tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp người mua thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng hơn Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà môi giới có đủ tâm và tầm là điều không hề đơn giản. Trên thực tế, có không ít những vụ việc khiến bạn mất tiền oan liên quan đến các nhà môi giới. Vì vậy, khi tìm kiếm các nhà môi giới để làm việc, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo một số mẹo sau đây.

Thứ 2, 26/04/2021

Kinh nghiệm 267

10 LỢI ÍCH KHI BÁN NHÀ THÔNG QUA MÔI GIỚI

Các môi giới bất động sản nhận được sự hài lòng thực sự từ việc giúp khách hàng tìm được ngôi nhà hoàn hảo hoặc bán tài sản của họ với giá tốt. Họ tìm đến môi giới nhà đất với tư cách là chuyên gia để giúp họ mua bán thông qua quy trình với các dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Thứ 6, 09/04/2021

Kinh nghiệm 391

DÂN BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ CHIÊU ĐẶT CỌC MUA NHÀ ĐẤT, TRÁNH "ÔM HẬN, MẤT TIỀN OAN"

Không cẩn thận khi ký kết hợp đồng đặt cọc mua nhà đất, người mua có thể sẽ phải ngậm đắng nuốt cay, thậm chí mất trắng tiền cọc. Vậy nên hãy trở thành người mua sáng suốt.

Thứ 6, 02/04/2021

Kinh nghiệm 256

4 ĐIỀU 'CẤM KỴ' KHI BÁN NHÀ

Trong lĩnh vực bất động sản, người bán thường chỉ cần trả cho nhà môi giới một khoản phí là phí hoa hồng trên giá bán. Theo Michael Townsend, chuyên gia môi giới tại McGrath St Kilda, tiền hoa hồng không thay đổi tùy thuộc vào số lượng lời khuyên bạn nhận được từ nhà môi giới của mình. Điều đó có nghĩa là người bán nên đến gặp nhà môi giới càng sớm càng tốt.

Chủ nhật, 24/01/2021

Kinh nghiệm 366

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng