Môi giới

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẰNG KỂ CHUYỆN

Nếu đi dự hội thảo nhiều, bạn sẽ biết sự khác biệt giữa diễn giả chuyên nghiệp, và diễn giả bình thường là khả năng kể chuyện để dẫn dắt người xem.

Chủ nhật, 15/08/2021

Kiến thức môi giới 342

6 NGUỒN KHÁCH HÀNG MANG VỀ TRIỆU ĐÔ CHO CÁC SIÊU MÔI GIỚI

Trực tiếp gõ cửa hoặc gọi điện tiếp thị từng nhà (còn được gọi là tiếp thị khu vực) được xem là một trong những cách thúc đẩy công việc kinh doanh tốt nhất của các môi giới.

Thứ 7, 17/07/2021

Kiến thức môi giới 284

ĐỂ TRỞ THÀNH SỐ 1 TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng uy tín, sự nhiệt tình, kiến thức và kỹ năng để luôn là người đầu tiên được khách hàng nhớ đến mỗi khi muốn giao dịch nhà đất là điều mà bất cứ ai đang theo đuổi nghề môi giới bất động sản cũng hướng đến. Tuy nhiên, để tạo dựng được thương hiệu tốt trong mắt khách hàng, các chuyên viên môi giới phải có một quá trình rèn luyện lâu dài, đặc biệt phải yêu thích công việc và có những chiến lược bài bản.

Thứ 3, 13/07/2021

Kiến thức môi giới 177

7 CÂU HỎI KHÁM PHÁ BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN HAY KHÔNG?

Bạn đang dự định dấn thân vào lĩnh vực bất động sản và hoạt động như một nhà môi giới chuyên nghiệp? Vâng, bạn đang tiến vào một lĩnh vực đầy hấp dẫn với thu nhập không hạn chế. Bạn giúp người người tìm được căn nhà mơ ước, tiếp xúc nhiều người thành đạt...

Thứ 5, 08/07/2021

Kiến thức môi giới 268

BIẾT 9 NHÓM KHÁCH HÀNG - CHỐT DEAL SẼ DỄ DÀNG

Ông Adrian Toh - chuyên gia đào tạo cấp cao đến từ Singapore cho biết: Trên lý thuyết của Enneagram - một hệ thống phân loại tính cách có nguồn gốc từ Hy Lạp, bản chất bẩm sinh của con người được tổng hòa bởi cả 9 kiểu tính cách: Người cầu toàn, Người tình cảm, Người tham vọng, Người cá tính, Người lý trí, Người trung thành, Người nhiệt tình, Người mạnh mẽ, Người ôn hòa. Tuy nhiên theo thời gian, phụ thuộc vào môi trường giáo dục và những sự kiện, biến cố trải qua trong cuộc đời, mỗi chúng ta sẽ thiên dần về một kiểu tính cách cho đến khi trưởng thành. Tất nhiên, với 9 kiểu tính cách trên, cách bán hàng của bạn cũng cần thay đổi theo từng kiểu tính cách.

Thứ 2, 17/05/2021

Kiến thức môi giới 337

TUYỆT CHIÊU SĂN KHÁCH HÀNG TỪ SỰ GIỚI THIỆU

Bạn nghĩ sao nếu một nhà tư vấn vay thế chấp gọi cho bạn và nói cô ấy đang có khách hàng đủ điều kiện để mua nhà và đang cần một môi giới để giới thiệu? Là một chuyên gia bất động sản, bạn sẽ tìm thấy lợi ích chung trong nhiều mạng lưới, có thể phát triển nhu cầu và tạo ra cơ hội bán hàng một cách dễ dàng. Mục tiêu của bạn chính là xây dựng những “mạng lưới” ấy thành “cỗ máy giới thiệu” cho công việc môi giới của mình.

Thứ 7, 08/05/2021

Kiến thức môi giới 265

3 CHỮ 'L' TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

Thứ 7, 24/04/2021

Kiến thức môi giới 362

SALE BẤT ĐỘNG SẢN CHẮC CHẮN PHẢI BIẾT NHỮNG THUẬT NGỮ TRONG NGÀNH NÀY

Hiểu được khái niệm về các loại hình nhà đất tiêu biểu sẽ giúp người mua nhà định hình được loại bất động sản mà mình cần. Từ đó có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về thị trường bất động sản, đồng thời giúp việc tìm kiếm dự án trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thứ 2, 19/04/2021

Kiến thức môi giới 327

NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Khi bạn phát triển chiến lược nội dung, sẽ có một số câu hỏi bạn cần phải trả lời. Vậy nên mỗi chúng ta đều phải nằm lòng những nghệ thuật sử dụng content marketing này để dễ dàng chinh phục các vị "thượng đế" nhé!

Thứ 2, 12/04/2021

Kiến thức môi giới 268

BẰNG MỌI GIÁ, DÂN SALE PHẢI KHẮC CỐT GHI TÂM NHỮNG MẸO BÁN HÀNG NÀY!

Dưới đây là một bộ sưu tập các câu nói giúp bạn tìm ra cách sáng tạo sản phẩm mà mọi người muốn, tìm khách hàng muốn mua và thuyết phục họ bỏ tiền để có được sản phẩm đó.

Thứ 7, 10/04/2021

Kiến thức môi giới 247

GỌI ĐIỆN THOẠI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ KHÁCH HÀNG?

Kĩ năng giao tiếp qua điện thoại chính là một trong những chiếc chìa khóa vàng, giúp chúng ta mở được rất nhiều cánh cửa đến với sự đồng ý của khách hàng. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp qua điện thoại tốt, bạn còn có thể thuận tiện hơn trong hầu hết các mối quan hệ, dù chỉ là thông qua điện thoại, hay thậm chí là gặp trực tiếp.

Thứ 3, 06/04/2021

Kiến thức môi giới 266

CÔNG THỨC BÁN HÀNG HIỆU QUẢ, CHỐNG “NHỤC” CHO DÂN SALES

Hãy quy mọi thứ thành một cái cây (có ngọn, có thân, có rễ). Bản thân dân sales hay bất cứ ai đều là một cái cây, tập trung dồn hết dưỡng khí để tạo ra kết quả cuối cùng đều là tiền, là quả của cây nhưng chẳng may lại quên đi việc phải chăm sóc tốt cho rễ, thân, cành lá... Mọi thứ dần mất đi nền tảng ban đầu của chính nó, giống như đợi có khách rồi mới chăm, thử hỏi không tập trung xây dựng nền tảng ban đầu thì làm sao có khách? Không có công thức thì làm sao bán hàng cho hiệu quả?

Thứ 3, 16/03/2021

Kiến thức môi giới 340

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng